XE KHÁCH HYUNDAI

Thương hiệu xe ô tô khách Hyundai nó không những nổi tiếng tại Việt Nam mà rất nổi tiếng trên thị trường thế giới, đây là những mẫu xe rất thịnh hành và được nhiều người sử dụng nó,  Hyundai luôn là sự lựa chọn tuyệt vời, bởi chất lượng của nó vượt hơn hẳn so với những thương hiệu xe khác.Được thiết kế hiện đại, nội ngoại thất sang trọng.Hệ thống cân bằng giảm xóc bầu hơi, mang đến cảm giác êm ái cho hành khách không khác nào như đang được ngồi trên máy bay. Lối đi rộng rãi có thể đáp ứng lối đi cho cả hai chiều. Tầm nhìn thoải mái, thiết kế dạng ghế ngả độc lập, chỗ ngồi rất thoải mái Hệ thống giải trí như tivi, karaoke, wifi, âm thanh ánh sáng tuyệt vời như một vũ trường. Các tiện ích như tủ lạnh, điều hòa đạt chuẩn chất lượng năm sao.Khoang hành lý rộng rãi.

Danh mục Model XE KHÁCH HYUNDAI

Xe khách Hyundai là thương hiệu xe vận chuyển hành khách được yêu thích nhất trên thị trường từ nhiều năm qua và hiện nay đã khẳng định được đẳng cấp

Đại lý xe tải 3S Việt Nam là đại lý Hyundai chuyên phân phối dòng xe khách Hyundai chính hãng nhâp khẩu và lắp ráp CKD của Hyundai. Với chính sách bán hàng linh hoạt, chuyên nghiệp.

Đại lý đạt tiêu chuẩn 3S, là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm, phụ tùng chính hãng và dịch vụ sau bán hàng của Hyundai Hàn Quốc.

Tin tức khuyến mại xe tải

XE Ô TÔ TẢI LẮP BIỂN SỐ VÀNG TỪ NGÀY 01.08.2020

XE Ô TÔ TẢI LẮP BIỂN SỐ VÀNG TỪ NGÀY 01.08.2020

27/07/2021

Thông tư 58/2020/TT-BCA về thủ tục cấp mới, quy định cấp đổi biển số vàng đối với xe ô tô tải, xe taxi, xe có kinh ...

Chi tiết