PHỤ TÙNG PHỤ KIỆN

ĐẠI LÝ XE TẢI 3S là nhà cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng, giá rẻ, uy tín, chất lượng. Doanh nghiệp đã có bề dày trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng ô tô hơn 10 năm, chúng tôi tự hào giới thiệu là nhà phân phối phụ tùng ô tô chính hãng tốt nhất tại Việt Nam. Sản phẩm mà chúng tôi phân phối ra thị trường là sản phẩm chính hãng của các thương hiệu xe trên thị trường Việt Nam như: Hino, Hyundai, Isuzu,... 
Phụ tùng ô tô chính hãng được phân phối bởi các Đại lý cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng, nhập khẩu đúng nguồn gốc từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô. Sản phẩm chính hãng có tem nhãn mã vạch và mã sản phẩm, bao bì tiêu chuẩn hãng, đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, thiết kế chính xác tuyệt đối và đồng bộ với các phụ tùng xe ô tô.

Danh mục Model PHỤ TÙNG PHỤ KIỆN

ĐẠI LÝ XE TẢI 3S cũng là một cái tên có uy tín với nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng. Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và kinh doanh xe tải và phụ tùng ô tô. Các sản phẩm được nhập khẩu 100% từ những đối tác có tên tuổi và uy tín của Nhật Bản, Mỹ, Đức, Hàn Quốc.

Đặc biệt công ty còn có dịch vụ giao hàng tận nhà với thời gian phục vụ rất nhanh chóng và các phương thức thanh toán linh hoạt. Ngoài các sản phẩm phụ tùng chính hãng của Hino, Hyundai, isuzu,... Công ty còn nhận cung cấp các phụ tùng nhập khẩu của các hãng xe khác theo nhu cầu khách hàng sử dụng

ĐẠI LÝ XE TẢI 3S sẽ mang đến khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, thời gian giao hàng nhanh nhất và phương thức thanh toán linh hoạt. Mong muốn công ty là đem đến cho khách hàng những mặt hàng và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tin tức khuyến mại xe tải

XE Ô TÔ TẢI LẮP BIỂN SỐ VÀNG TỪ NGÀY 01.08.2020

XE Ô TÔ TẢI LẮP BIỂN SỐ VÀNG TỪ NGÀY 01.08.2020

27/07/2021

Thông tư 58/2020/TT-BCA về thủ tục cấp mới, quy định cấp đổi biển số vàng đối với xe ô tô tải, xe taxi, xe có kinh ...

Chi tiết